lnwshop logo

บทความ

อดีตนายก อบต.จังหวัดเเพร่ เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลื่องระยะสุดทาย เเละลามไปยังกระเพราะและปอด ดื่มน้ำทุเรียนเทศต้มเเล้วหายจากมะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำนักขาวไทยรัฐทีวีได้เสนอทุเรียนเทศข่าวว่า นายพินิจ เเสงสร้อย อายุ52ปี อาชีพทนายความ อดีตเป็นนายก อบต.สบสาย ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดเเพร่ ซึ่งเคยป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลื่องที่คอระยะสุดท้าย จนมะเร็งลามกระจายไปที่ปอด เเละกระเพราะ นายพิจ เเส่งเเก้วได้ให้สัาภาษกับนักข่าว ไทยรัฐทีวี ว่า ช่วงเดือนก.ค2557 ตนทุกทรมาณกับอาการป่ายจากม…
วิธีการเพาะเมล็ดทุเรียนเทศ ต้นทุเรียนน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วัสดุ สามารถเพาะด้วยขุยมะพร้าวอย่างเดียวเลยก็ได้ค่ะ เพราะเก็บความชื้นไว้ได้นาน เราจะได้ไม่ต้องรดน้ำบ่อยๆค่ะ หรือจะใช้ดินถุงที่เค้าผสมสำเร็จ ที่มีขายทั่วๆไป ถุงละ20 บาทก็สามารถนำมาปลูกเมล็ดทุเรียนเทศได้ค่ะ เเต่ต้องเป็นดินร่วน หากเป็นดินเหนียวน้ำท่วมขังจะทำให้เมล็ดเน่าได้ค่ะ ีวิธีการเพาะ เราควรจะเเช่เมล็ดทุเรียนเทศไว้ก่อน 1-2 คืนเ…
ประสบการณ์ตรงคุณลุงป่วยเป็นมะเร็งลำใส้ระยะที่สามที่ทานชาทุเรียนเทศเเล้วปัจจุบันหายดีเเล้วค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ไม่มีเงินรักษา ... ชาใบทุเรียนเทศ ทางเลือกสุดท้ายของคนสิ้นหวัง !! บท ความนี้...ได้รับการถ่ายทอดจากน้องปัด เจ้าของ P&S Herbal Care ที่ร่วมต่อสู้กับมะเร็งร้ายของคุณพ่อมา 2 ปี ปัจจุบัน...เธอและครอบครัวยิ้มได้ นอนหลับ และช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยการเป็นผู้ผลิตชาใบทุเรียนเทศในราคาที่ ย่อมเยา อีกทั้งยังนำรายได้ส่วนหนึ่งไปช่วยเ…
"กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์" เผยผลการศึกษาวิจัย สารสกัดด้วยน้ำของใบทุเรียนเทศแห้งแสดงฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งตับได้และไม่มีพิษต่อเซลล์ตับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
"กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์" เผยผลการศึกษาวิจัยด้านพิษวิทยาสมุนไพร "ใบทุเรียนเทศ" ทดสอบความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งเพาะเลี้ยง พบว่า สารสกัดด้วยน้ำของใบแห้งแสดงฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งตับได้และไม่มีพิษต่อเซลล์ตับปกติ เตรียมต่อยอดศึกษาวิจัยเพิ่ม... นายแพทย์อภิชัย มงคล อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เปิดเผยว่าตามที่ได้มีกระแส การใช้ใบทุเรียน…
ชายที่ช่วยรักษาภรรยาจากโรคมะเร็งด้วย ทุเรียนเทศ soursop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันที่ 16 กรกฎาคมและ 23, 2007 เราได้เล่าเรื่องราวของ Raymond Kirlew แห่งเมืองเซนต์แอนน์ ที่ช่วยรักษาพยาบาลภรรยาของเขาYvonne ให้กลับไปมีสุขภาพดีอีกครั้ง เมื่อเธอมีมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง มันเป็นเรื่องราวความรักที่อ่อนโยน จากใจของชายที่เข้มแข็ง มันเป็นเรื่องที่ขมขื่นเมื่อปีที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาได้รับกการบอกล่าวว่า มะเร็งหวนกลับมาอี…
นายแพทย์อารีย์ วชิรมโน กับประสบการณ์รักษามะเร็งหายได้ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สัมภาษณ์โดย วันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์ ปีนี้คุณหมออารีย์มีอายุได้ ๗๗ ปีแล้ว(พ.ศ.2547) เป็นคนร่างเล็ก ผิวพรรณดี หน้าตาแจ่มใสดูราวคนอายุ ๕๐ ต้นๆ หลายปีก่อนท่านป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จึงตัดสินใจเดินทางกลับเมืองไทย คุณหมอเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในชนบท และตั้งใจสู้ชีวิตครั้งใหม่ ต่อสู้กับมะเร็งด้วยการไม่ผ่าตัด ไม่ฉายรังสี ไม่ยอมให้คีโ…
สรรพคุณของทุเรียนเทศ ทุเรียนน้ำ หมากเขียบหล่น soursop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ทุเรียนเทศ ทุเรียนน้ำ คีโมธรรมชาติ ไม่ทำร้ายเซลล์ดี ปลอดภัยเท่าน้ำนมแม่Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk ทุเรียนเทศ หรือ ทุเรียนน้ำ (อังกฤษ: Soursop, Prickly Custard Apple; ชื่อวิทยาศาสตร์: Annona muricata L.) ชื่อเรียกอื่น ๆ คือ ทุเรียนแขก (ภาคกลาง) หมากเขียบหลด (ภาคอีสาน) และ มะทุเรียน (ภาคเหนือ) เ…
ความรู้เรื่องทุเรียนเทศ ทุเรียนเเขก หมากเขียบหล่น soursop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ทุเรียนน้ำ มีปลูกประปรายทางภาคอีสานและภาคกลาง มีขายในตลาดชนบท ทุเรียนน้ำหรือทุเรียนเทศ ไม่ใช่พืชจำพวกทุเรียนแต่เป็นน้อยหน่าขนาดยักษ์ที่มีหนามอ่อน ๆ คล้ายทุเรียน มีปลูกมากทางภาคใต้ พม่า ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศแถบร้อนชื้น เพราะชอบฝนชุกมีผลใหญ่ บางครั้งหนักกว่า ๒ กิโลกรัม ผลสุกสีเขียวปนน้ำตาลอ่อน เนื้อหวานอมเปรี้ย…
โรคมะเร็งคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โรคมะเร็งเป็นโรคที่พบได้บ่อย โดยเฉพาะในปัจจุบันซึ่งมีมลภาวะจากการพัฒนาประเทศ และประชาชนขาดความเอาใจใส่ต่อสุขภาพตนเอง ขาดการออกกำลังกาย รับประทานอาหารไม่เลือก เหล่าเป็นสาเหตุให้มะเร็งเพิ่มขึ้น โรคมะเร็งเป็นโรคที่ป้องกันได้ และสามารถรักษาให้หายขาดได้หากสามารถวินิจฉัยได้ตั้งแต่เริ่มเป็น เนื้อหาที่นำเสนอจะเป็นแนวทางการตรวจและวินิจฉั…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

0860790921

Statistic

หน้าที่เข้าชม128,190 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด74,770 ครั้ง
เปิดร้าน2 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ก.ค. 2561

Join This Shop

ร้านsoursopherbs
ร้านsoursopherbs
www.soursopherbs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก